trang chủ tin tức xe VinFast có 2 xe được vinh danh tại Better Choice Awards 2023

VinFast có 2 xe được vinh danh tại Better Choice Awards 2023

VinFast VF6 và VF9 là 2 mẫu xe điện của thương hiệu Việt được vinh danh các hạng mục giải thưởng khác nhau tại Better Choice Awards 2023.

VinFast thắng lớn tại Better Choice Awards 2023 với 2 xe được vinh danh - Ảnh 1.

Better Choice Awards vinh danh nhiều hạng mục giải thưởng.

Better Choice Awards là giải thưởng thường niên mang tầm quốc gia, được chỉ đạo bởi Bộ Kế hoạch và Đầu tư, do Công ty Cổ phần VCCorp phối hợp tổ chức cùng Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia (NIC), nhằm tôn vinh những đổi mới sáng tạo được áp dụng vào thực tế, mang đến lợi ích thiết thực cho người tiêu dùng với mong muốn tạo ra những giá trị khác biệt cho cộng đồng.

Ở hạng mục Car Choice Awards, đây là giải thưởng tôn vinh những đột phá mang tính đổi mới sáng tạo hướng tới nhu cầu thiết thực, áp dụng trên các sản phẩm ô tô để phục vụ người tiêu dùng một cách trọn vẹn nhất. Car Choice Awards bao gồm 6 hạng mục, trong đó VinFast có 2 mẫu xe thắng 2 hạng mục giải thưởng

Cụ thể, VinFast VF6 đã chiến thẳng giải thưởng "Xe phổ thông tiêu biểu dành cho gia đình". VinFast VF6 đạt được nhiều tiêu chí lựa chọn xe dành cho gia đình do người tiêu dùng và hội đồng chuyên môn bình chọn.

VinFast VF6 đã chiến thẳng giải thưởng "Xe phổ thông tiêu biểu dành cho gia đình".

Theo công bố từ BTC, xét riêng vòng bình chọn, VF 6 là mẫu xe được người dùng lựa chọn nhiều nhất trong hạng mục này với tổng cộng 60.435 lượt bình chọn. Đó cũng là yếu tố chính giúp mẫu SUV đô thị của VinFast bứt lên tạo đột phá về điểm số.

VinFast VF6 cũng nhận được điểm số cuối cùng ở hạng mục "Xe phổ thông tiêu biểu cho gia đình" là 5,3 điểm, cao hơn tới gần 1 điểm so với mẫu xe xếp ngay phía sau là Hyundai Palisade (4,371 điểm).

Động cơ điện của VF 6 cùng pin lithium-ion công nghệ hiện đại cho phép xe di chuyển được tới xấp xỉ 400 km sau một lần sạc đầy. Đây là quãng đường lý tưởng cho gia đình sử dụng trong đô thị và hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu đi du lịch xa.

So với phần lớn mẫu xe góp mặt trong vòng đề cử của BCA 2023, VinFast VF 6 là một trong những mẫu xe mới nhất có mặt trên thị trường. Mặc dù vậy, mẫu xe này đã nhanh chóng khẳng định được giá trị dành cho gia đình.

VinFast VF6 là mẫu xe SUV hạng B tại Việt Nam cạnh tranh với các đối thủ như Hyundai Creta, KIA Seltos. Đây là mẫu xe điện đầu tiên trong phân khúc này nên có nhiều yếu tố mới lạ dành cho gia đình nên được đánh giá cao.

VinFast VF6 đã chính thức nhận đặt cọc, khách hàng đặt cọc mua VF6 sẽ được hưởng ưu đãi lên tới 20 triệu đồng và miễn phí sạc công cộng một năm dành cho người tiên phong. VinFast Base có giá 675 triệu đồng (chưa bao gồm pin) và 765 triệu đồng (đã bao gồm pin). Bản Plus có giá 765 triệu đồng (chưa bao gồm pin) và 855 triệu đồng (đã bao gồm pin).

VinFast VF9 đã chiến thắng ở hạng mục Giải thưởng quan trọng nhất - "Xe dẫn đầu xu hướng".

Đáng chú ý, VinFast VF9 đã chiến thắng ở hạng mục Giải thưởng quan trọng nhất - "Xe dẫn đầu xu hướng". Theo đó, VinFast VF9 đạt điểm số cao nhất qua các vòng đề cử, bình chọn và chấm điểm bởi chuyên gia của Better Choice Awards năm nay.

Đại diện hãng xe Việt Nam là bà Hồ Thanh Hương - Tổng Giám Đốc VinFast thị trường Việt Nam - đã vinh dự được Bộ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Hồng Diên trao cúp và chứng nhận của BCA 2023 dành cho "Xe dẫn đầu xu hướng" VinFast VF 9.

Để giành được chiến thắng này, các mẫu xe góp mặt tại BCA 2023 nói chung và VinFast VF 9 nói riêng đã trải qua các vòng đề cử của Hội đồng đề cử (HĐĐC), bình chọn từ phía người dùng và chấm điểm bởi Hội đồng thẩm định chung khảo (HĐTĐCK).

Giải thưởng của VF 9 chính là cột mốc quan trọng đối với VinFast khi nhận được sự ghi nhận của Hội đồng Ban giám khảo và công chúng về những cố gắng đổi mới sáng tạo vì một tương lai xanh cho cộng đồng.

(Nguồn https://danviet.vn/vinfast-thang-lon-tai-better-choice-awards-2023-voi-2-xe-duoc-vinh-danh-20231030090843308.htm)

danh mục tin tức

xe mới về