trang chủ Giới thiệu

Giới thiệu Ngân Hà Auto

Lời đầu tiên xin cảm ơn quý khách đã quan tâm và ghé thăm Ngân Hà Auto!

Ngân Hà Auto là trung tâm chuyên Mua bán - Trao đổi - Ký gửi tất cả các loại xe ô tô cũ và mới, đặc biệt là dòng xe cao cấp, cam kết Chất lượng - Uy tín, có hỗ trợ trả góp ngân hàng lãi suất thấp và thủ tục nhanh gọn. Chúng tôi luôn cung cấp cho Quý khách hàng những chiếc xe cũ cao cấp đời mới tốt nhất, giá cả hợp lý và phù hợp với mục đích sử dụng. Đến với Ngân Hà Auto Quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm bởi chất lượng xe đã được kiểm định đầu vào nghiêm ngặt. Không chỉ là địa chỉ mua bán uy tín cho khách hàng ở Hà Nội, Ngân Hà Auto còn thu hút lượng lớn khách hàng ở các tỉnh lân cận đến tham quan và mua bán xe, chúng tôi có hỗ trợ giao xe toàn quốc.

dịch vụ

Với kinh nghiệm lâu năm, uy tín luôn được đặt lên hàng đầu, là sự sống còn, Ngân Hà Auto có các dịch vụ nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng có nhu cầu khác nhau.

  • Bán xe ô tô cao cấp đã qua sử dụng
  • Thu mua xe ô tô cao cấp đã qua sử dụng
  • Ký gửi xe ô tô đã qua sử dụng
  • Tư vấn và Định giá xe

SẢN PHẨM CỐT LÕI

Ngân Hà Auto hướng đến sản phẩm là các dòng xe cũ cao cấp, các dòng xe trung cấp đời mới thuộc nhiều thương hiệu xe hơi khác nhau như: Lexus, Mercedes, Toyota, Hyundai, Ford,... phù hợp với mục đích sử dụng và khả năng tài chính của từng Quý khách hàng.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

Tất cả xe được bán tại Ngân Hà Auto được đảm bảo chất lượng xe đầu vào và dịch vụ sau bán hàng uy tín, chịu trách nhiệm đến cùng với tất cả các sản phẩm bán ra và luôn đồng hành cùng Quý khách hàng trong suốt quá trình sử dụng xe.

  • Hỗ trợ ký rút hồ sơ
  • Hỗ trợ thủ tục vay ngân hàng nhanh gọn, thuận tiện
  • Hỗ trợ giao xe toàn quốc
  • Bao Test kiểm tra xe toàn quốc

CAM KẾT BÁN HÀNG

Với phương châm luôn đặt lợi ích của khách hàng là trên hết, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm với chất lượng của mỗi chiếc xe tại Ngân Hà Auto, bởi trước khi thu mua xe sẽ được đội ngũ thẩm định chặt chẽ theo quy trình nghiêm ngặt, chúng tôi cam kết bằng văn bản:

Xe không đâm đụng Xe không thủy kích, ngập nước Xe máy móc nguyên bản Xe thủ tục pháp lý, giấy tờ đảm bảo

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp am hiểu về xe và có nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh lĩnh vực xe hơi, chúng tôi tự tin là nhà cung cấp xe ô tô đã qua sử dụng đầy đủ uy tín và trách nhiệm với từng chiếc xe được bán ra để mang đến cho khách hàng những chiếc xe tốt nhất. Hi vọng Ngân Hà Auto sẽ là lựa chọn đầu tiên khi quý khách cần tìm chiếc xe cũ đảm bảo chất lượng và kinh tế nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với Ngân Hà Auto qua các thông tin sau:

1. Ngân Hà Auto

2. Số điện thoại: 0987987668

3. Địa chỉ: 88 Khúc Thừa Dụ , Cầu Giấy Hà Nội

4. nganhaauto.com

5. Fanpage

6. Youtube

7. Tiktok

8. Gian hàng trên bonbanh: nganhaauto.bonbanh.com