trang chủ tin tức xe Xót xa bộ đôi Lamborghini Murcielago và Ferrari 458 Italia phủ bụi tại Hà Nội

Xót xa bộ đôi Lamborghini Murcielago và Ferrari 458 Italia phủ bụi tại Hà Nội

Hai chiếc siêu xe cùng thuộc sở hữu của một đại gia có tiếng nay đều nằm trong một xưởng sửa chữa trong tình trạng bụi phủ kín.

Chiếc Lamborghini Murcielago màu đen khá nổi một thời ở thủ đô đang bị phủ bụi trong garage. Đỗ gần đó là một chiếc Ferrari 458 Italia cũng trong tình trạng tương tự.

Hiện chưa rõ nguyên nhân vì sao cả hai chiếc siêu xe này lại bị bỏ rơi như vậy. Theo giới thạo tin, cả hai chiếc xe này đã ở đây khá là lâu rồi và đều thuộc sở hữu của một chủ. Chủ xe này khá nổi tiếng với bộ sưu tập nhiều chiếc siêu xe khác nhau.

Tại Việt Nam, có khoảng 6 chiếc Lamborghini Murcielage với nhiều phiên bản khác nhau, bao gồm 4 chiếc LP640-4 Coupe, 1 chiếc LP640-4 Roadster và 1 chiếc LP670-4 SuperVeloce. "Siêu bò" này này từng định cư dài tại Sài Gòn trước khi chuyển khẩu ra Hà Nội vào cuối năm 2013.

Xót xa bộ đôi Lamborghini Murcielago và Ferrari 458 Italia phủ bụi tại Hà Nội - Ảnh 2.

Lamborghini Murcielago LP640-4 sử dụng khối dụng khối động cơ V12, dung tích 6,2 lít, sản sinh công suất tối đa 572 mã lực, mô-men xoắn cực đại 649 Nm.

Chiếc Ferrari 458 Italia ngoài lớp bụi khá dày trên xe còn được tháo cả bánh ra ngoài. Đây là một garage chuyên sửa chữa siêu xe có tiếng tại Hà Nội. Không loại trừ khả năng xe bị trục trặc và đang được sửa hoặc trong quá trình bảo dưỡng lớn.

Xót xa bộ đôi Lamborghini Murcielago và Ferrari 458 Italia phủ bụi tại Hà Nội - Ảnh 3.

Ferrari 458 Italia sử dụng động cơ V8 hút khí tự nhiên dung tích 4,5 lít, sản sinh công suất 570 mã lực và mô-men xoắn 540 Nm.

Đây không phải là những chiếc xe tiền chục tỷ đầu tiên bị bỏ rơi như vậy. Cũng đã có những chiếc Lamborghini, Ferrari, Bentley hay Rolls-Royce rơi vào hoàn cảnh như thế. Có người cho rằng chủ xe có nhiều xe khác nên không sử dụng tới.

Ảnh: FB

danh mục tin tức