trang chủ tin tức xe Kia Việt Nam mới bổ sung phiên bản Kia Seltos 1.4L X-Line mới, giá 709 triệu đồng

Kia Việt Nam mới bổ sung phiên bản Kia Seltos 1.4L X-Line mới, giá 709 triệu đồng

Kia Seltos 1.4L X-Line có giá 709 triệu đồng cùng các trang bị tiện nghi khá tương đương bản cao cấp

KIA Seltos thêm phiên bản X-Line mới giá 709 triệu đồng

Trên website của Kia Việt Nam mới bổ sung phiên bản Kia Seltos mới, được gọi là 1.4L X-Line. Bản này được định giá 709 triệu đồng, thấp hơn GT-Line 10 triệu đồng. Thông tin chính thức về phiên bản Seltos này hiện chưa được Thaco Auto xác nhận.

KIA Seltos thêm phiên bản X-Line mới giá 709 triệu đồng

Về kích thước Kia Seltos 1.4L X-Line có thông số kỹ thuật sở hữu kích thước chiều dài x rộng x cao lần lượt ở mức 4.315 x 1.800 x 1.645 mm; trục cơ sở 2.610 mm và khoảng sáng gầm là 190 mm. Những thông số này không có gì khác biệt so với các phiên bản đang mở bán hiện tại.

Theo thông tin trên website của Kia, Seltos bản X-Line sẽ có một số đặc điểm nhận diện ở ngoại hình như ốp cản trước, cản sau của gói X-Line, nẹp hông và mũi xe có viền cam, phanh trước cũng được sơn màu cam. Hệ thống đèn chiếu sáng LED điều chỉnh theo góc lái, có bật/tắt tự động, đèn sương mù LED, gạt mưa tự động, gương chỉnh điện, sấy, nhớ vị trí, la-zăng hợp kim 17 inch.

KIA Seltos thêm phiên bản X-Line mới giá 709 triệu đồng

Kia Seltos 1.4L X-Line sử dụng chung động cơ trên bản cao cấp nhất GT-Line với cỗ máy xăng kiểu Kappa 1.4 T-GDI, dung tích 1.353 cc, kết hợp hộp số ly hợp kép 7 cấp (7DCT), sinh công suất cực đại 138Hp kèm mô men xoắn lớn nhất 242Nm. Sức mạnh được truyền đến các bánh trước.

KIA Seltos thêm phiên bản X-Line mới giá 709 triệu đồng

Bên trong khoang nội thất nổi bật với ghế bọc da Xanh “Indigo Pera” nằm trong gói X-Line. Các trang bị trên Seltos 1.4L X-Line tương đương với bản GT-Line. Theo đó, xe sẽ có vô-lăng bọc da tích hợp điều khiển âm thanh, điều chỉnh điện 4 hướng nhớ vị trí; màn hình hiển thị đa thông tin LCD 7 inch; màn hình giải trí trung tâm AVN 10,25 inch; ghế chỉnh điện có nhớ vị trí; điều hòa tự động 3 vùng độc lập, có cửa gió hàng ghế phía sau; phanh điện tử; kính cách âm, cách nhiệt; rèm che nắng hàng sau...

Một số trang bị an toàn nổi bật trên Seltos 1.4L X-Line gồm có cảnh báo điểm mù, camera 360 độ, cảm biến va chạm sau và 6 túi khí…

(Nguồn autobikes.vn)

danh mục tin tức